Home » Dịch vụ » Dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin & Viễn thông

Dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin & Viễn thông

20/12/2017

Với xu thế hội tụ giữa CNTT và viễn thông, MPTELECOM mang đến những dịch vụ tổng thế, trọn gói trên cả 2 lĩnh vực bao gồm: Dịch vụ tư vấn, dịch vụ tối ưu hệ thống, dịch vụ bảo trì, thuê thiết bị, dịch vụ viễn thông gọi ra và dịch vụ quản lý vận hành hệ thống CNTT.

  1. Dịch vụ thuê ngoài quản lý CNTT: Cung cấp trọn gói giải pháp triển khai hệ thống hạ tầng CNTT (Server, Storage, Network, Database, Middleware,..). thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật sau triển khai.
  2. Dịch vụ bảo trì và quản trị hệ thống: Với Dịch vụ bảo trì và quản trị hệ thống thực hiện việc bảo trì, xử lý sự cố và phòng ngừa khắc phục sự cố, dựa trên các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ và tuân thủ các quy trình để đáp ứng yêu cầu cam kết dịch vụ SLAs cho khách hàng.           
  3. Dịch vụ hỗ trợ IT help desk từ xa và tại chỗ: Đội ngũ nhân viên IT MP Telecom sẽ thực hiện hỗ trợ từ xa với trường hợp khách hàng có thể thao tác theo hướng dẫn và hỗ trợ tại bên khách hàng để khắc phục và xử lý sự cố trực tiếp.
  4. Dich vụ thuê ngoài nhân sự CNTT: Cung cấp các kỹ sư lành nghề và IT helpdesks làm việc tại các chỗ khách hàng thực hiện các công việc theo phạm vi công việc được thỏa thuận.
managed-it-services

Dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin & Viễn thông

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin và viễn thông tại MPTelecom:

managed-it-services-mptelecom

  • Tối ưu được nhân sự vận hành hệ thống nhằm giảm thiểu được chi phí duy trì nhân sự CNTT chỉ để vận hành.
  • Dự phòng và thay thế thiết bị nhanh chóng trong trường hợp thiết bị bị hỏng hóc giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống.
  • Kiểm tra định kỳ và phần tích tình trạng hoạt động của các hệ thống máy trạm, máy chủ và hệ thống mạng để từ đó đưa ra đề xuất phương án xử lý cho đối tác.
  • Ngăn chặn và giảm thiểu những rủi ro thông qua việc cảnh báo sớm nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến an toàn của thiết bị trong hệ thống.
  • Cắt giảm được chi phí vận hành đồng thời tối ưu chi phí cố định của doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Email: info@mptelecom.com.vn
Hotline: +84 -0906 202 098 – Tel: +84-4-3577 1608/ 3577 1609

MPTELECOM.COM.VN