Home » Tin tức » Happy Birthday Minh Phuc Co., Ltd. 12 years old

MP News

Happy Birthday Minh Phuc Co., Ltd. 12 years old

26/08/2014

Buổi chào mừng sinh nhật công ty TNHH Minh Phúc tròn 12 tuỗi đã được diễn ra một cách thân mật và ấm cúng vào ngày 29/7/2014 tại tòa nhà HH3- trụ sở chính ở Hà Nội.

ky-niem-sinh-nhat-cong-ty-tnhh-minh-phuc-12-nam-mot-chang-duong

Đây là sự kiện đáng mong đợi với toàn thể cán bộ nhân viên công ty nhằm đánh dấu 12 năm hình thành và phát triển. Trong quá trình đấy,  công ty TNHH Minh Phúc xây dựng những sản phẩm khác nhau để phục vụ khách hàng, đặc biệt công ty đã vươn lên là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Call Center).

Sự kiện nội bộ diễn ra thú vị bằng những trò chơi hết sức gay cấn đem đến cho mọi người những giây phút thoải mái. Bên cạnh đấy, đây là một cơ hội để tất cả nhân viên Minh Phúc có thể hiểu rõ về lịch sử, văn hóa công ty hơn

Thông qua sự kiện này một lần nữa khẳng định rõ nét tinh thần đồng đội được xây dựng trong 5 giá trị cốt lõi của công ty: tôn trọng- kỷ luật- chủ động- thích ứng- đồng đội. Đây không những là tiền đề để xây dựng những giá trị của công ty mà còn là nền tảng để công ty có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

MPTELECOM.COM.VN